Tìm hiểu về vape

Nếu như trước đây, người ta thường sử dụng thuốc lá truyền thống, người thì có lý do là để tinh thần tỉnh táo hơn khi làm việc, người lại bị nghiện thuốc lá và không bỏ được. Nhưng mà ở xã hội ngày nay khi mọi người đều rất quan trọng sức khỏe của bản thân thì thuốc lá truyền thống không còn được ưa chuộng như trước nữa mà thuốc lá điện tử lên ngôi mà ở đây chính là vape. Bài viết này sẽ cho các bạn biết những điều xoay quanh vape như cách ra đời cực kì đặc biệt, vape bao nhiêu, những lưu ý về việc mua và sử dụng vape. Chắc chắn bài viết này sẽ mang lại cho bạn những kiến thức vô cùng bổ ích khi sử dụng sản phẩm này. Mời bạn đọc theo dõi bài viết!
Hoàn cảnh ra đời
Đây là một trong số ít những sản phẩm được ra đời không xuất phát từ nhu cầu của các doanh nghiệp mà có tính chất nhân văn, xã hội rất cao. Được ra đời do một người con muốn tìm một loại thuốc lá có thể đảm bảo được tính an toàn không có hại cho sức khỏe của mọi người. Nguyên nhân là do bố của anh ta đã qua đời vì hút quá nhiều thuốc lá truyền thống dẫn đến việc ung thư phổi. Tuy nhiên khi mới ra đời thì do chất lượng của cả máy hút và tinh dầu chưa đa dạng nên chưa được nhiều người chú ý đến. Mãi đến thời gian gần đây vape mới được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.
Giá thành của vape
Câu hỏi vape bao nhiêu là một câu hỏi rất khó trả lời. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vape khác nhau. Mức giá của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như tinh dầu với các mùi hương khác nhau cũng sẽ khác giá nhau, tinh dầu cùng mùi hương nhưng mà khác nhau về nhãn hàng dẫn đến chất lượng khác nhau thì giá thành cũng sẽ khác nhau rất nhiều. Khi mua hàng bạn cần tìm đến những địa chỉ uy tín để nhận được sản phẩm chất lượng cùng với giá thành hợp lý.
Những lưu ý về việc mua vape
Xu hướng hiện tại thường chọn những sản phẩm có mùi hương gần giống với mùi của thuốc lá truyền thống mà bạn hút trước đây. Ngoài ra còn phải kể đến hàm lượng nicotin trong tinh dầu, mức độ đa dạng có cả những loại không có nicotin đặc biệt dành cho người chỉ yêu thích vape chứ không muốn hút thuốc có chất kích thích. Những điều chúng ta cần chú ý về nó không chỉ có vậy, khi đã là vaper lâu năm hoặc có những hoạt động chuyên nghiệp thì PG và VG trong vape cũng là điểm được các vaper lưu ý để có thể tạo được lượng khói thích hợp khi hút thuốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *