Tác dụng của cao linh chi đỏ Hàn Quốc đối với sức khỏe con người

 
Cao linh chi là một loại cao được chế biến hoàn toàn từ nấm linh chi đỏ hàn Quốc, một loại nấm linh chi có công dụng tốt nhất trong các dòng nấm linh chi hiện nay. Giá trị của Cao linh chi đỏ được các nhà khoa học kiểm chứng trong nhiều năm qua và đã được ghi chép trong nhiều cuốn sách y học khác nhau cùng rất nhiều các công trình nghiên cứu chứng minh công dụng của nó đối với sức khỏe con người. Vậy cao linh chi đỏ có tác dụng như thế nào?
Cao linh chi đỏ hàn quốc có tác dụng tương tự như nấm linh chi đỏ hàn quốc, nó là thần dược với sức khỏe con người. Chúng ta sẽ cùng nghiên cứu 5 thành phần làm nên tác dụng tuyệt vời của cao linh chi đỏ này nhé.
Hợp chất Polysaccharides: Đây là hợp chất tạo nên công dụng hữu hiệu nhất của nấm linh chi, được các nhà khoa học đánh giá rất cao giúp đào thải các chất độc tố từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể. Các chất độc tố này lâu ngày tích tụ trong cơ thể có thể gây các bệnh nguy hiểm như ung thư, hoạt chất  này có trong nấm linh chi giúp bảo vệ cơ thể con người. Cơ thể chúng ta có hàng triệu tế bào, các tế bào này luôn bị ảnh hưởng bởi những tác động từ bên ngoài. Nấm linh chi Hàn Quốc giúp bảo vệ các tế bào khỏe mạnh, duy trì hoạt động bình thường của cơ thể. Giúp tăng cường sức khỏe, giảm căng thẳng, mệt mỏi, mang đến sức sống, tinh thần cho con người. Nâng cao sức đề kháng, bảo vệ cơ thể
Hợp chất Adenosine :giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch do ngăn cản được tiểu cầu dồn ứ làm tắc nghẽn trong hệ tuần hoàn, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, ngăn ngừa các cục máu đông và các mảng xơ vữa, giảm cholessterl trong máu, tốt cho người mắc bệnh béo phì, có nguy cơ mữ máu và tiểu đường, huyết áp, tim mạch.
Acid ganoderic:giúp làm đẹp da, giảm thâm nám, giảm nếp nhăn nhất là ở phụ nữ trung niên.  Tăng cường tất cả các chức năng của các bộ phận trong cơ thể .  Chống viêm nhiễm, dị ứng, mẩn ngứa tốt cho trẻ nhỏ. Làm lành vết thương nhanh, nhất là các vết xước, vết vẩy nến, muỗi đốt, cháy nắng, viết, nhiệt miệng, chảy máu ngoài…. Nâng cao sức khỏe, duy trì sức sống, giúp trẻ, đẹp và khỏe.
Hợp chất Germanium hữu cơ: ăng cường trao đổi chất dinh dưỡng. Ngăn chặn các gốc từ do, chứa chất o xy hóa giúp bảo vệ tế bào, chống lão hóa. Giảm căng thẳng, mệt mỏi Nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể con người. ăng khả năng miễn dịch tự nhiên của con người, đặc biệt là khả năng chống chọi với các tế bào ung thư.
Triterpenoid: Kích thích tiêu hóa, bảo vệ hệ tiêu hóa.  Điều trị viêm xoang, các vấn đề về hệ hô hấp, thanh quản, amidan, tốt cho trẻ nhỏ. Ngăn ngừa bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, mỡ máu nhờ khả năng giúp Giảm cholesterol và chất béo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *