Những lợi ích mà in kẹp file mang lại cho doanh nghiệp

Những tấm kẹp file với thiết kế tinh sảo, đẹp mắt với đầy đủ các thông tin: tên công ty, logo, thông tin liên lạc, địa chỉ….là tất cả những gì mà bạn muốn gửi gắm cho đối tác của mình. Những tấm kẹp file đã trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp hiện nay. Dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu những lợi ích của việc in kẹp file sẽ mang lại cho doanh nghiệp là gì nhé.
Tạo ấn tượng với khách hàng
Cũng giống với việc in tờ rơi thì in kẹp file có thể được in làm 1 mặt hoặc 2 mặt tùy vào nhu cầu của khách hàng. Thông thường nó sẽ được in làm 2 mặt, một mặt được sử dụng để trang trí với những hình ảnh sắc nét, chuyên nghiệp còn 1 mặt chứa những hình ảnh, sản phẩm của công ty. Một mẫu kẹp file tinh tế, được thiết kế cẩn thận, nổi bật, bố cục rõ ràng sẽ giúp tạo được ấn tượng tốt trong lòng khách hàng cũng như đối tác. Từ đó sẽ tạo dựng được lòng tin và sự tin tưởng.
Quảng bá hình ảnh và thương hiệu
Thông thường trên kẹp file sẽ được ghi chi tiết đầy đủ các thông tin của công cy, hình ảnh sản phẩm…nên nó sẽ giúp các đối tác có thể nhớ đến chúng ta một cách nhanh chóng, có nghĩa là nó có sẽ giúp công ty bạn quảng bá được hình ảnh, thương hiệu. Không chỉ vậy việc in ấn sẽ không làm bạn tốn nhiều  chi phí so với các hình thức quảng cáo trực tuyến qua các phương tiện thông tin đại chúng khác mà lại cho hiệu quả tương đương.
Trên đây là những lợi ích mà in kẹp phai mang lại cho doanh nghiệp. Nếu các bạn muốn in kẹp file đẹp, chất lượng giá rẻ thì các bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại : 024 3999 3233 – 0935 188991 hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch và xưởng sản xuất tại : Số 8 phố Pháo Đài Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Từ khi đi vào hoạt động đến nay Công ty in Thiên Hà chúng tôi với trang thiết bị in hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, sáng tạo luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên cả nước. Chúng tôi là một trong số ít  công ty tư nhân cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói với đầy đủ các công đoạn trong lĩnh vực in offet từ thiết kế, chế bản in, in hoàn thiện và gia công sau in tại một địa điểm.
Ngoài dịch vụ in kẹp file chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác liên quan đến in ấn như: in phong bì, in sách, in tạp chí, in tiêu đề thư, in giấy khen, in hóa đơn, in túi giấy, in tờ rơi, in cataloge, in phông bạt, in thẻ tích điểm,  thiết kế logo, sologan,  thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì, nhãn mác,  in tem bảo hành, in kỷ yếu, in thực đơn, in bao lì xì…
Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới.
 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *