Những điều về tinh dầu thuốc lá điện tử bạn nên biết

Như các bạn đã biết thì tinh dầu được ví như là linh hồn của thuốc lá điện tử, nó quyết định đến mùi vị, quyết định đến chất riêng của thuốc lá điện tử.
Thuốc lá điện tử đã xuất hiện được một khoảng thời gian khá lâu trên đất nước Việt nam, đã có khá nhiều người đã biết đến thuốc lá điện tử vape việt nam, tuy nhiên cũng có rất nhiều người chưa biết nhiều về thuốc lá điện tử, họ vẫn thắc mắc vì sao thuốc lá điện tử là đồ điện tử sao lại có mùi vị và khói được. 
Vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ giải thích câu hỏi đó và chỉ ra vai trò của tinh dầu trong thuốc lá điện tử.
Tại sao thuốc lá điện tử lại có mùi hương và khói? Nếu không có sự giới thiệu về thuốc lá điện tử thì chắc chắn câu hỏi này vẫn đang được rất nhiều người thắc mắc. 
Vốn dĩ thuốc lá điện tử có khói và có hương vị là do trong thuốc lá điện tử có lọ tinh dầu, lọ tinh dầu này chứa đựng những mùi vị mà các bạn thưởng thức. Tùy vào sở thích khác nhau mà các bạn có thể chọn loại tinh dầu vape việt nam khác nhau.
Thuốc lá điện tử có ba thành phần chính đó là: Propylene Glycol, Vegetable và Nicotine. Trong đó:
Propylene Glycol có tên viết tắt là PG, đây là loại dung môi được viết tắt là PG được sử dụng trong ngành công nghệ thực phẩm, dược phầm và mỹ phẩm. PG là chất lỏng không màu, không mùi, không vị nó rất dễ dàng giúp chuyển hóa từ dạng lỏng sang dạng hơi nên được sử dụng làm dung môi cho thuốc lá điện tử, đây à nguyên nhân vì sao khi hút thuốc lá điện tử lại có khói.
Vegetable được viết tắt là VG, VG là loại dung môi quyết định rất nhiều trong tinh dầu của thuốc lá điện tử, VG tạo vị ngọt thanh khi sử dụng thuốc lá điện tử, đồng thời nó giúp thúc đẩy quá trình tạo khói.
Nicotine là thành phần gây ra sự cảm giác trên hệ thần kinh hay còn gọi là chất kích thích, đây là một thành phần cũng có trong thuốc lá truyền thống, gây ra hiện tượng giãn mạch, hạ huyết áp, tăng nhịp tim, tăng tiết dịch và dãn đồng tử nếu dùng liều cao thì có thể gây khó thở và suy hô hấp, tuy nhiên các bạn hoàn toàn yên tâm vì tròng thuốc lá điện tử đã được đảm bảo nồng độ này để tạo sự an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.
Vape việt nam nhập khẩu chính hãng đều đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, để cai thuốc lá truyền thống một cách an toàn thì các chuyên gia khuyên dùng không nên lạm dụng thuốc lá điện tử nhu thuốc lá thật mà phải tuân thủ theo quy trình giảm dần.
Xem thêm bài viết: http://vietvapeclub.vn/muc-gia-cua-thuoc-la-dien-tu-hien-nay
Xem bài viết trước: http://songkhoedep.net/thuoc-la-dien-tu-vape-co-hai-khong/
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *