Mua thanh lý bảng từ chất lượng tốt

Bảng là một dụng cụ không thể thiế của các giáo viên trong quá trình giảng dạy. Với yêu cầu về chất lượng giáo dục ngày càng cao như hiện nay, một giờ học các em học sinh phải được cung cấp đầy đủ các kiến thức lí thuyết cũng như hình ảnh trực quan sinh động. một chiếc bảng truyền thống khó làm được việc này, nhưng khi tìm mua thanh lý bảng từ, các giáo viên có thể dễ dàng giải quyết vấn đề này.
 
Nguyên liệu chính của bảng từ
Bảng từ là một loại bảng mà bề mặt của chúng được thiết kế với khả năng hút được nam châm do đó các giáo viên có thể thoải mái gắn các tranh ảnh minh học cho bài học lên bảng, tạo thêm nhiều hứng thú trong học tập. Về cơ bản, bảng từ được cấu tạo từ 3 loại nguyên liệu chủ yếu là tổ ong, nhựa và gỗ.
Với đặc điểm nhẹ, dễ dàng trong việc di chuyển, mang vác hoặc trượt lật trong quá trình sử dụng, tổ ong giúp giảm nối khổ và góp phần hạ giá thành. Ngoài ra đây còn lại loại vật liệu dễ dàng tái chế sau khi sử dụng nên có thể góp phần làm giảm các tác nhân gây ô nhiễm môi trường. 
Mặt bảng từ được cấu tạo từ nhựa sẽ có đặc điểm là nặng hơn so với tổ ong, là vật liệu không tái chế sau khi sử dụng, khó phân hủy trong môi trường tự nhiên và có thể bị giãn nở hoặc cong, vênh. 
Nếu dùng gỗ để làm mặt bảng từ thì chiếc bảng sẽ khá nặng vì đặc tính được làm từ gỗ tự nhiên. Đây cũng là loại vật liệu không tái chế sau khi sử dụng và có thể bị giãn nở hoặc cong, vênh theo mùa.
 
Lưu ý khi mua bảng từ thanh lý 
Hiện nay có rất nhiều cơ sở thanh lý bảng từ và không phải cơ sở nào thì chất lượng của những chiếc bảng cũng như nhau. Do đó, trước khi mua, cần tiến hành khảo sát hoặc tham khảo kinh nghiệm của những người xung quanh để lựa chọn được cơ sở thanh lý uy tín và chất lượng nhất. 
Cần yêu cầu cơ sở chọn mua bảng từ thanh lý cung cấp các thông tin về chính sách bảo hành sản phẩm và có phiếu bảo hành cụ thể rõ ràng. Trong trường hợp có điều kiện, có thể chọn một cơ sở uy tín với khoảng cách gần để thuận tiện cho quá trình bảo hành sản phẩm sau này.
Nên xác định rõ mục đích sử dụng để chọn được loại bảng từ với mặt bảng thích hợp nhất và xây dựng được ngân sách chi cho việc mua bảng cụ thể rõ ràng, tránh trường hợp vượt quá mức cho phép. Đặc biệt, để đảm bảo cho chiếc bảng từ thanh lý mua được là chất lượng, cần kiểm tra kỹ lưỡng mức độ ăn phấn, bút lông và khả năng bám dính của nam châm trước khi mua.
Xem thêm: 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *