Máy laser cắt giấy thiệp

Những mẫu thiếp cưới 3D, 2D …ngày càng trở nên sinh động và chiếm vị trí ưu thế trên thị trường bởi các cặp đôi ngày càng thích tự thiết kế thiệp cưới cho chính mình thay vì những mẫu có sẵn bán tràn lan tại cửa hàng. Để thực hiện được những mẫu thiệp cưới tự thiết kế độc đáo mà không kém phần lạ mắt này, chúng ta phải sử dụng một loại máy laser cắt giấy thiệp chuyên nghiệp. 
 
Trong bài viết này, Thuận Phong sẽ giới thiệu tới bạn đọc về nguyên lý hoạt động cũng như công dụng của loại máy này. 
 
Máy laser cắt giấy thiệp hiện nay có 2 loại, loại mini và loại công suất lớn. Nguyên lý hoạt động chủ yếu sử dụng bằng cách, bên trong máy phát ra chùm tia laser, chùm tia này tập trung điểm lên bề mặt giấy rồi bắt đầu gia công, quy trình này được thực hiện và điều khiển bằng một thấu kính. 
 
Trong quy trình để cá nhân hóa từng loại thiệp cưới một theo nhu cầu của khách hàng thì máy laser cắt giấy thiệp có nhiệm vụ biến những ý tưởng của khách hàng thành sản phẩm. Bởi tất cả được thiết kế trên bản vẽ rồi nên thật đơn giản, máy laser có thể cắt trên rất nhiều chất liệu giấy khác nhau từ loại giấy mỏng thường, giáy bìa, giấy màu hay các loại giấy nghệ thuật hoa văn với độ giày mỏng khác nhau. Tùy theo sở thích của khách hàng. 
 
Hiện nay chất lượng cắt của máy laser cắt giấy thiệp cực kỳ tốt, gần tư tự động hóa hoàn toàn, chỉ cần công nhân điều khiển máy hoạt động, nên không hề ảnh hưởng tới chất liệu cắt. Chỉ cần có bản in, và ý tưởng thiết kế trên bản mềm để máy hoạt động tất cả đều được tạo ra những mẫu thiệp lung linh, sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Hình ảnh 3D hay hình ảnh bình thường máy đều đáp ứng tốt. 
 
Quy trình thực hiện khá là đơn giản, chỉ cần hướng dẫn cách vận hành máy, máy có thể thực hiện một cách dễ dàng. Quan trọng nhất là các thông số phù hợp. 
Với khả năng nhu cầu ngày càng linh hoạt của con người, và yêu cầu độ tinh tế ngày càng cao. Máy cắt laser giấy thiệp ra đời như một bước đột phá, đáp ứng được đầy đủ yêu cầu mà khách hàng mong muốn và đưa ngành sản xuất sản phẩm giấy thiệp trở nên phát triển một bước xa hơn, không chỉ về kỹ thuật mà còn về chất lượng thẩm mỹ. 
 
Quan trọng hơn nữa, máy có nhiều dạng cũng như giá thành phù hợp với yêu cầu sử dụng sản xuất của các doanh nghiệp, để khách hàng có thể lựa chọn. 
 
Hi vọng bài viết cung cấp thông tin hữu ích. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *