Lên chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Với nhu cầu ngày càng tăng về địa điểm vui chơi kết hợp rèn luyện sức khỏe thì hồ bơi trở thành mô hình phù hợp nhất. Do đó, ý tưởng xây tưởng hồ bơi kinh doanh không phải quá mới mẻ nhưng cũng chưa bao giờ là cũ. Để ý tưởng này thực sự mang lại hiệu quả tối ưu thì ngay từ khi có ý tưởng kinh doanh này, các cá nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp giữ vai trò chủ đầu tư cần lên chi phí xây dựng hồ bơi một cách càng chi tiết càng tốt. Điều này vừa đảm bảo lựa chọn mô hình hồ bơi phù hợp để từ đó chủ động về nguồn vốn cũng như tiến độ thi công, thời gian hoàn thành và đưa công trình vào khai thác đúng thời điểm đạt mục đích thu lợi nhuận nhanh. 
 
Chi phí xây dựng hồ bơi nói chung, bể bơi kinh doanh nói riêng phụ thuộc chủ yếu vào 2 yếu tố là diện tích và mức độ hiện đại của công nghệ vận hành. Nói cách khác  hồ bơi có diện tích càng lớn, công nghệ càng cao thì giá thành xây dựngcàng cao. Với tính chất tham khảo thì một bể bơi kinh doanh có mức chi phí đầu tư dành cho xây dựng cơ sở hạ tầng thông thường vào khoảng vài trăm triệu đồng (300 triệu đồng được coi là mức giá thấp nhất). Để thuận tiện hơn, chủ đầu tư có thể căn cứ theo diện tích dự định lựa chọn để tính chi phí xây dựng hồ bơi với mức giá từ khoảng 3 triệu đồng/m2 trở lên.
Nhằm mang lại hiệu quả kinh tế và thời gian thu hồi vốn nhanh thì khi lên chi phí xây dựng hồ bơi, các chủ đầu tư cần nghiên cứu sở thích, thị hiếu của đối tượng khách hàng mình muốn hướng đến. Với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ lựa chọn thiết kế, qui mô, loại hình trang trí và công nghệ vận hành không hoàn toàn giống nhau. Thực tế cho thấy một hồ bơi kinh doanh muốn phát triển tốt thì bên cạnh việc chọn địa điểm còn cần phải có những trang thiết bị hiện đại để thu hút khách hàng. Bởi vậy, với vai trò là chủ đầu tư bạn cần phải có kế hoạch cụ thể để tiết kiệm chi phí xây dựng hồ bơi. Tuy nhiên cần chú trọng tới chất lượng trang bị thiết bị hồ bơi để đảm bảo vệ sinh nguồn nước, thu hút sự tin tưởng của khách hàng. 
Công ty hồ bơi Desjoyaux là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng các loại hồ bơi kinh doanh. Tùy thuộc mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ có ý kiến tư vấn để khách hàng lựa chọn loại hình, thiết kế, diện tích để từ đó lên chi phí xây dựng bể bơi một cách cụ thể và hợp lý nhất. Với những đánh giá của khách hàng trong thời gian qua, chúng tôi tin tưởng rằng lựa chọn Desjoyaux, bạn sẽ có thể xây dựng được những hồ bơi chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được tối đa chi phí, giúp cho việc kinh doanh của bạn thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *