Kinh nghiệm chọn mua Tháp văn xương

Theo quan niệm các chuyên gia phong thủy cho rằng, tháp văn phong là biểu tượng cho sự thông tuệ của nhà phật. Bởi những tòa tháp này là công trình kiến trúc kỳ công chỉ được xây dựng ở các đền, chùa, đình … nên khi trưng bày vật phẩm phong thủy này trong nhà sẽ giúp đem lại sự may mắn, thành đạt trong sự nghiệp. 
Tuy nhiên chọn Tháp văn xương như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Bài viết dưới đây Phong Thủy shop chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm cần lưu ý khi chọn mua tháp văn xương. 
 
1. Giá thành tháp văn xương
 
Hiện nay trên thị trường, tháp văn xương có rất nhiều loại khác nhau, như tháp được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên, kim loại quý hoặc các chất liệu quý khác …Mỗi loại chất liệu sẽ có giá thành khác nhau, bởi vậy bạn nên cân nhắc xem mức giá mình có thể mua là bao nhiêu ? từ đó để tìm cho mình vật phẩm phù hợp. 
 
2. Số tầng tháp văn xương 
 
Tháp văn xương được chọn phổ biến có số tầng là 9 hoặc 13. Và khi tháp càng cao thì năng lượng càng mạnh. Tuy nhiên đối với nam giới, theo quan niệm người xưa thì số 9 trong phong thủy hay tôn giáo thì đều mang nghĩ tốt lành, cửu chí tôn tức có nghĩa là con số đại diện cho sự tối cao của đàn ông. Vậy nên nếu gia chủ là nam thì có thể chọn loại 9 tầng mà không cần thiết phải chọn 13 tầng 

3. Chất liệu chế tác tháp văn xương 
 
Với giá thành không quá mắc thì tháp văn xương được chế tác từ các loại đá là sự lựa chọn tối ưu. Với nữ giới thì bạn có thể chọn tháp chế tác từ đá cẩm thạch hoặc nam ngọc. Đối với nam giới bạn có thể chọn tháp chế tác từ chất liệu đồng tinh khiết hoặc thủy tinh 
 
4. Màu sắc tháp văn xương
 
Theo quy luật âm dương ngũ hành, về bản chất và quy luật vận động. Ngũ hành gồm có: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. 
 
Đối với người mạng Kim: màu hợp để sử dụng là màu vàng hoặc màu trắng. Mạng Kim sẽ bao gồm các tuổi như: nhâm thân, ất mùi, giáp tý, quý dậu, nhâm dần, rất sửu, anh thìn, quý mão, tân tỵ, canh tuất, giáp ngọ, tân hợi. 
 
Người mạng Mộc: sẽ hợp với màu xanh, màu xanh đen và màu đen. Mạng Mộc bao gồm các tuổi như: Nhâm ngọ, kỷ hợi, mậu thìn, quý mùi, nhâm tý, kỷ tỵ, canh dần, quý sửu, tân mão, canh thân, mậu tuất, tân dậu
Nên trước khi chọn màu tháp văn xương, bạn nên tìm hiểu xem mạng mình hợp với màu gì, chất liệu để chọn lựa, chọn đúng thì tháp sẽ hỗ trợ giúp bạn phát huy tối đa năng lực bản thân, nếu chọn sai, chẳng những không giúp ích được gì, nhiều khi còn mang vận xấu tới cho mình. 
 
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài viết! 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/cay-tai-loc.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *