In ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ ở đâu?

Bạn đang kinh doanh những dòng mỹ phẩm, vậy tại sao bạn chưa đầu tư vào việc in ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm để thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định chất lượng các sản phẩm chứa đựng bên trong nó với khách hàng của mình.

In ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm trải qua rất nhiều công đoạn như chọn chất liệu, rồi màu sắc trong in ấn và giai đoạn gia công. Vì vậy mà thời gian hoàn thiện một thành phẩm hộp giấy đựng mỹ phẩm tốn khá nhiều thời gian. Nếu như bạn đang muốn in ấn hộp giấy lấy ngay thì hãy chọn cho mình những cơ sở lớn, uy tín. Bởi công nghệ họ sở hữu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề của họ sẽ giúp bạn có được những sản phẩm ưng ý trong thời gian ngắn nhất có thể.

In ấn hộp giấy đựng mỹ phẩm nói riêng, hộp và bao bì đựng sản phẩm nói chung không chỉ có chức năng đựng và bảo quản sản phẩm đơn thuần như trước mà việc đầu tư thiết kế in hộp giấy, in bao bì hiện nay rất được chú trọng đầu tư. Bởi vì nó ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh doanh nghiệp, đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Vậy nên các mẫu thiết kế in ấn hộp giấy, thiết kế bao bì cũng vì thế mà đa dạng hơn, tính cạnh tranh cũng cao hơn, chứa đựng nhiều thông tin và truyền tải được  hình ảnh, chất lượng hoặc tính thẩm mỹ của những sản phẩm chứa bên trong nó.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào uy tín để in túi giấy? Vậy hãy tìm đến dịch vụ của công ty In Thiên Hà chúng tôi. Nếu bạn đến với In Thiên Hà thì việc có được những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt không là vấn đề. Với nhiều năm kinh nghiệm trong in ấn và thiết kế các sản phẩm giấy, chúng tôi đã tạo ra rất nhiều những mẫu hộp đựng bắt mắt và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất in ấn túi giấy tại In Thiên Hà:

+ Thiết kế: Mỗi một loại túi giấy sẽ có những kiểu dáng và kích thước khác nhau, phụ thuộc vào ý tưởng thiết kế của mỗi khách hàng.

+ In túi giấy: Cuộn giấy được gắn vào máy và được in theo bản thiết kế đã có trước đó.

+ Cắt: Cuộn giấy sẽ được cắt ra từng phần tùy theo hình dạng của chiếc túi.

+ Cán: Tùy vào yêu cầu của khách hàng nên cán mờ hoặc cán bóng tạo thêm hiệu ứng cho chiếc túi đựng của bạn thêm đẹp mắt.

+ Gấp: khâu này là khâu quan trọng để tạo ra hình dáng của chiếc túi.

+ Gắn đáy túi sau khi các phần của túi đã được gấp lại với nhau.

+ Đục lỗ túi: tạo lỗ để luồn dây quai túi

+ Luồn dây túi hoặc không tùy thuộc vào thiết kế loại túi

▷ Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Son Mac Relentlessly Red là cây son với màu sắc rất nhiều nhiều các cô gái không thể kìm lòng mơ ước, son mac retro matte relentlessly red mang một sắc màu hoàn hảo của đỏ pha trộn với chút hồng, một chút cam tạo nên một màu sắc mới lạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *