Hướng dẫn cách tăng cân bằng gạo lứt vô cùng đơn giản

Tăng cân bằng gạo lứt là cách làm rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết, để giúp bạn có thể cải thiện được cân nặng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhờ loại thực phẩm này thì Chiaki shop xin hướng dẫn cách tăng cân hiệu quả bằng gạo lứt trong bài viết sau.

Hướng dẫn cách tăng cân bằng gạo lứt vô cùng đơn giản
Hướng dẫn cách tăng cân bằng gạo lứt vô cùng đơn giản

Hướng dẫn tăng cân an toàn bằng gạo lứt
– Gạo lứt là thực phẩm chứa nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, 1 chén gạo lứt có khoảng 35 g chất béo và còn chứa nhiều axit amin. Việc sử dụng gạo lứt đúng cách chính là giải pháp hoàn hảo giúp bạn tăng cân nhanh chóng và an toàn. Có nhiều cách giúp tăng cân bằng gạo lứt như:
1. Nấu chè gạo lứt để tăng cân
– Để có được một nồi chè gạo lứt thơm ngon và giúp tăng cân hiệu quả thì bạn cần chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu sau: Gạo lứt , nước cốt dừa, muối, đường.
– Cách thực hiện gồm các bước cơ bản:
 Bước 1: Rửa sạch gạo lứt rồi cho vào nồi nước, đun sôi với ngọn lửa nhỏ
 Bước 2: Khi gạo lứt mềm ra và nước đặc lại thì bạn cho đường vào và tiếp tục đun nhỏ lửa trong vòng 15 phút.
 Bươc 3: Tắt bếp và múc ra bát, đợi nguội thì cho nước dừa vừa đủ và 1 ít muối vậy là bạn có được một bát chè thơm ngon.
– Chè gạo lứt bạn chỉ nên ăn 2 đến 3 lần trong tuần và khi ăn chú ý nhai kỹ để hệ tiêu hóa co thể tiêu hóa dễ dàng và giúp cho mục đích tăng cân của bạn đạt kết quả cao nhất.
– Bạn cũng có thể kết hợp gạo lứt với sữa tươi, bơ, phomat và thêm cả bơ đậu phộng để thay đổi khẩu vị, kích thích ngon miệng, những món ăn được làm từ gạo lứt rất giàu calo nên sẽ đáp ứng được nhu cầu tăng cân của bạn.
– Tuy nhiên, việc bổ sung gạo lứt để tăng cân thôi thì chưa đủ, ngoài việc sử dụng gạo lứt đúng cách thì bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống giàu dưỡng chất, rèn luyện sức khỏe phù hợp thì hiệu quả tăng cân mới an toàn và nhanh chóng được.
– Bạn cũng có thể bổ sung thêm những thực phẩm giúp tăng cân hiệu quả như tảo biển Nhật Bản, đây là thực phẩm có đầy đủ những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể và hỗ trợ tăng cân hiệu quả. Các dưỡng chất được chiết xuất từ thiên nhiên nên có thể đáp ứng nhu cầu tăng cân của nhiều đối tượng khác nhau và quan trọng là không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé, thông tin chi tiết về tảo biển Nhật Bản hỗ trợ tăng cân sẽ được chúng tôi giới thiệu đầy đủ nhất và đồng thời giúp bạn lựa chọn được sản phẩm có thể giúp tăng cân nhanh nhất.

Xem thêm tại đây: http://cachlamtrangdanhanh.com/cach-tang-can-nhanh-nhat-cho-nhung-nguoi-gay-kinh-nien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *