Giá thuốc lá điện tử của các mẫu RDTA

Ngày nay, thuốc lá điện tử ngày càng được bán ra với nhiều mức giá khác nhau và mỗi mức giá phụ thuộc vào những yếu tố khác nhau. Là sản phẩm được tạo ra để thay thế cho thuốc lá truyền thống nên có mức giá cao hơn so với thuốc lá truyền thống nhưng sử dụng được trong một thời gian dài. Sản phẩm thuốc lá này hạn chế được những ảnh hưởng xấu như ung thư hay làm khó chịu tới người xung quanh. Để tham khảo giá thuốc lá điện tử của các mẫu RDTA đang rất hot trên thị trường hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.
Cấu tạo chung của thuốc lá điện tử đó là gần giống với thuốc lá thường nhưng lớn hơn và hoạt động bằng pin, tinh dầu để tạo ra khói. Nguyên lý hoạt động của máy rất đơn giản và dễ dàng sử dụng. Tất cả các sản phẩm thuốc lá điện tử đều hoạt động chung một nguyên lí đó là bốc hơi tinh dầu bằng điện năng. Việc sử dụng thuốc lá điện tử khá đơn giản đối với người mới bắt đầu sử dụng.
Vape đã giúp rất nhiều người từ bỏ được khói thuốc lá độc hại, thân thiện với môi trường, trải qua một thời gian dài tìm hiểu thì các mẫu RDTA đang rất được ưa chuộng với mức giá thuốc lá điện tử vừa với túi tiền phải kể đến các mẫu:
Ijoy RDTA 5s mang đến sự độc đáo về thiết kế, với chiều cao chỉ 42mm, rộng 22mm và được làm từ thép không gỉ khá độc đáo. Dung lượng chứa đựng tinh dầu là 2ml. Bên trong thân máy sẽ có 2 boong đi kèm với cột lỗ thông khí sử dụng cùng với coil đơn hoặc kép.
Ijoy combo RDTA có buồng tinh dầu lớn 5ml là một lựa chọn đúng đắn cho bạnnắp đầu bật ra để lộ 2 cột build deck, máy có ý tưởng để việc sử dụng dễ dàng hơn bằng gốm trong cấu trúc của máy. Trong thân máy có đầu điền để cho việc thêm tinh dầu dễ dàng hơn. Máy có chiều cao là 44m và khi đặt vào RDA bạn có thể làm mọi điều bạn muốn.
Khoảng 2 năm trước thì tank thật sự mờ nhạt nhưng các vaper muốn có một buồng đốt lớn chứa nhiều tinh dầu hơn nên đã tìm ra một sản phẩm mới. Một thiết bị RDTA đáp ứng các tiêu chí:
Có boong Rebuidable tiêu chuẩn.
Dung tích của nơi chứa tinh dầu.
Không dùng coil tự chế.
Việc chuyển sang dùng vape thay cho thuốc lá truyền thống sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản nhưng bạn phải bỏ ra chi phí ban đầu là không nhỏ. Vì vậy khi quyết định chọn mua bạn cần phải chọn được sản phẩm phù hợp và bạn dùng thử thấy hợp mới tính đến giá thuốc lá điện tử.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *