Giá quả cầu phong thủy thế nào?

 Nhiều người cho rằng khi đặt một quả cầu đá phong thủy trong phòng làm việc sẽ phần nào giúp chủ nhân vật phẩm thu hút tài lộc, công danh sự nghiệp phát triển và mang lại sự bình an hạnh phúc,…chính bởi vậy các nhà cung cấp, phân phối vật phẩm phong thủy này ngày càng nhiều, Giá quả cầu phong thủy cũng trở nên biến động theo từng cửa hàng, đó là nguyên nhân khiến người tiêu dùng không thể biết được mình đang mua đắt, rẻ, mua đúng hay mua sai. 
 
Phong Thủy shop sẽ phân tích một số vấn đề quyết định đến giá quả cầu phong thủy, từ đó phần nào giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp uy tín, tin cậy. 
 
1, Đầu tiên là loại đá làm ra quả cầu phong thủy, bởi mỗi loại đá sẽ có giá thành khác nhau, những loại đá càng quý hiếm như Ruby, Thạch Anh Vàng thường có giá thành rất đắt đỏ, còn một số loại đá như đá mắt hổ nâu, đá ngọc văn chấn thì thường có giá thành rẻ hơn. 
 
2, Về kích thước quả cầu, nếu cùng một loại đá, kích thước lớn hơn sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại. 
 
3, Thiết kế sản phẩm càng tinh tế, càng đẹp và sang trọng thì giá thành sẽ thường cao hơn 
 
4, Chất lượng đá, đá 100% tự nhiên, 99% tự nhiên hay đá nhân tạo, giá trị sử dụng khác nhau sẽ dẫn tới giá thành khác nhau.
 
Hiện tại Phong thủy shop hiện đang cung cấp 7 mẫu quả cầu phong thủy được làm từ chất liệu như: 
Đá thạch anh đen 

Đá thạch anh Aventurine

Đá thạch anh trắng
 
Đá mắt hổ 

Đá thạch anh tím 

Đá thạch anh hồng 

Đá thạch anh vàng 
 
Với sản phẩm chất lượng, đội ngũ bán hàng nhiệt tình chuyên môn tốt, chế độ hậu mãi và chính sách bán hàng được khách hàng đánh giá hài lòng, chúng tôi tin Phong thủy shop là điểm đến mua quả cầu phong thủy đặt bàn sáng suốt nhất. 
 
Chúng tôi đưa ra cam kết hàng chất lượng – 100% thạch anh tự nhiên, sản phẩm quả cầu phong thủy được chế tác thủ công bằng tay. Không chỉ bán sản phẩm, chúng tôi còn giúp tư vấn khách hàng cách sử dụng hay nơi đặt sản phẩm sao cho phát huy tối đa công dụng của sản phẩm ví dụ như: Đá thạch anh xét về ngũ hành sẽ thuộc Thổ, có tác dụng ẩy tài vận, thường sẽ được đặt giữa nhà, giữa phòng làm việc để lấy sinh khi cho những người hoạt động trong căn phòng hoặc ngôi nhà đó…
Không nên đặt quả cầu bằng đá này ở góc phòng hay nhà bếp bởi nếu đặt ở những nơi này không những không giúp gì được gia chủ, thậm chí nó còn mang sát khí vào nhà…
Và một điều cực kỳ quan trọng đó là giá quả cầu phong thủy tại Phong thủy shop cực kỳ hợp lý. Nếu bạn không tin hãy thử đến công ty chúng tôi để trải nghiệm, bạn sẽ thấy điều khác biệt và hài lòng, chúng tôi tin chắc điều đó! 

Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/thap-van-xuong.htm
Xem thêm: http://phongthuyshop.com.vn/kien-thuc/se-nhu-the-nao-neu-chon-qua-cau-da-phong-thuy-hop-menh.htm

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *