Du học Canada về hệ thống thông tin quản lí

Môi trường giáo dục chất lượng tốt, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, du học tại Canada chính là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn dành cho rất nhiều du học sinh. Các bậc phụ huynh cũng cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi gửi gắm con em mình tại các trường đại học ở Canada. Tuy nhiên, du học Canada về hệ thống thông tin quản lý cần gì và điều kiện, thủ tục để có thể thuận lợi sang Canada du học là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này ngay trong bài viết dưới đây. 
 
Tiền, chi phí chính là vấn đề đầu tiên mà học sinh và phụ huynh quan tâm nhất khi có ý định lên kế hoạch đi du học tại Canada. Số tiền và điều kiện tài chính cũng là một phần quan trọng quyết định đến việc bạn có thể đi du học tại Canada hay không. Theo chúng tôi, để có thể du học Canada một cách thuận lợi thì gia đình cần phải chuẩn bị đủ để chi trả cho các khoản phí là tiền học và tiền sinh hoạt, cụ thể như sau: 
 
Học phí: 150 – 300 triệu đồng mỗi năm là mức học phí trung bình tại các trường đại học tại Canada mà du học sinh cần phải chi trả. Ngoài vấn đề học phí do trường đại học yêu cầu thì học sinh cũng cần phải chuẩn bị một số khoản phụ phí khác phát sinh trong quá trình học tập. 
 
Sinh hoạt phí: 300 – 400 triệu đồng mỗi năm chính là số tiền mà bạn sẽ phải bỏ ra cho việc sinh hoạt, chi tiêu, ăn uống, tiền nhà trọ, điện nước, đi lại. Vì thế, điều kiện kinh tế của gia đình phải chứng minh được năng lực tài chính trong suốt 1 – 5 năm thì học sinh mới đủ điều kiện du học tại Canada. 
 
Về học vấn, đối với tất cả các du học sinh trình độ tiếng Anh phải đảm bảo có chứng chỉ quốc tế IELTS 6.0 trở lên hoặc tương đương với TOEFEL > 90. Ngoài ra, tuỳ từng trường đại học mà bạn còn phải đáp ứng một số yêu cầu khắt khe khác nữa về học vấn. 
 
Ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp là cơ bản đối với một du học sinh Canada. Nếu không chắc chắn bạn sẽ không bao giờ được du học tại Canada vì không hiểu được ngôn ngữ của giảng viên cũng như sinh hoạt thuận lợi được. Tiếng Anh hoặc tiếng Pháp cũng chính là một trong những tiêu chí, điều kiện tiên quyết để có thể xin cấp visa đi du học tại Canada. 
 
Để xin visa thành công bạn cần có thư chấp nhận học của một trường đại học tại Canada, hộ chiếu, các giấy tờ chứng minh được khả năng tài chính, thư giải trình. 
 
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *