Đôi mắt của cô gái này rất có thần và luôn tỏa ra một ánh sáng thu hút

Cô có đôi mắt rất to, phải là người được sống trong một điều kiện rất tốt, Không phải lo nghĩ gì đến việc cơm áo gạo tiền hằng ngày thì mới có thể có được đôi mắt to, đẹp và trong sáng đến như vậy. Đôi mắt của cô gái này rất có thần và  luôn tỏa ra một ánh sáng thu hút sự chú ý của mọi người.

Lily có thân hình không cao, chỉ 1 mét 62 , lông mi thưa, sống mũi hơi thô, gò má hơi lộ, chì có mắt và môi là hai bộ phận có ưu điểm nhất trên khuôn mặt của cô gái. Mặc dù mặt mũi rất sáng sủa, nhưng là một bác sĩ mà Lily lại sống rất nội tâm và có phần nhút nhát.
Mùa đông, điều đầu tiên cần phải chú ý là giữ cho làn da luôn mịn màng tươi mát, chính vì vậy, kem dưỡng da là loại mỹ phẩm đầu tiên cần phải có trong bộ đồ mỹ phẩm của bạn. Sau khi thoa kem dưỡng da, bạn có thể dùng loại phấn không màu (màu da) để làm phấn lót trước khi trang điểm khuôn mặt. Các bạn gái nên nhớ  một điều: Tuyệt đối không nên vì tiết kiệm mà dùng loại phấn lót màu trắng, và thoa một lớp dày trên da mặt. Phấn nền phải thoa rất mỏng, không có màu để khi thoa lên mặt, nó tạo cảm giác mềm mại giống như da mặt của bạn.
Khi thoa phấn phủ, dùng loại chổi lông số to, màu phấn phủ nên sử dụng màu tương tự với màu của lòng bàn tay hoặc màu của mu bàn tay. Thông thường, tôi hay dùng tông màu nâu sáng, nâu hồng hoặc nâu nhạt. Vì hai gò má của Lily hơi cao, nên tôi dùng màu hơi sáng  và dùng luôn cả phấn má màu hồng nhạt để phủ má.
Với lông mày, đầu tiên tôi sửa lại lông mày của Lily cho gọn lại và tạo dáng cong tự nhiên. Với mắt, có hai cách trang điểm : Ngày thường, chỉ dùng tông màu nhạt; còn ngày nghỉ, lúc đi chơi thì dùng tông màu sẫm để tạo vẻ mơ màng hoặc tạo điểm nhấn cho đôi mắt. 
Đôi môi cũng rất cần chú ý, thông thường thì đầu tiên dùng màu nhạt để kẻ một đường viền môi dưới, sau đó mới dùng màu sẫm để kẻ và thoa phần chính của môi. Với Lily, tôi dùng màu hồng ánh bạc, môi dưới thoa đậm hơn môi trên một chút, như vậy, nếu nhìn gần sẽ cảm thấy rất gợi cảm.
Kiểu tóc nên thay đổi theo kiểu quần áo. Kiểu tóc thả ngang vai thường phù hợp với kiểu áo len cao cổ, mặc trong phòng làm việc;  với tóc ngắn, cắt cao thì dễ mặc hơn, bạn có thể mặc áo hở cổ hoặc cả bộ veston; hoặc cũng có thể cuốn toàn bộ tóc lại, búi gọn bằng một chiếc cặp, như vậy, tóc sẽ không rối hoặc vướng vào cổ áo khi bạn mặc các kiểu trang phục mùa đông.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *