Địa chỉ mua vape chất lượng

Thuốc lá điện tử là một trong những cụm từ khá quen thuộc trong khoảng một thời gian trở lại đây. Các sản phẩm thuốc lá mang đến cho người cảm giác thoải mái cho người sử dụng, giải tỏa stress, mang đến những giây phút thư giãn cho mỗi người sử dụng. Khác với các loại thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử không gây hại cho người sử dụng khi không bị lạm dụng. 

Thuốc lá điện tử hay còn có tên gọi khác là vape, là sản phẩm đang thịnh hành trong giới trẻ hôm nay. Vape được ra đời từ khoảng năm 1960 do Hon Lik – người Trung Quốc sáng tạo ra. Trước thời gian đó thì thuốc lá truyền thống vẫn được trọng dụng. Người bố của Hon Lik qua đời vì bệnh ung thư phổi do hút quá nhiều thuốc lá truyền thống, nhiếm độc của khói thuốc. Bởi thế, nhằm mang đến cho con người một đồ hút an toàn hơn, ít gây hại và đồng thời vẫn giải tỏa được cơn khát thuốc, giải tỏa căng thẳng, thay thế được các sản phẩm thuốc lá truyền thống. Hon Lik đã sáng tạo ra loại vape ngày nay được nhiều bạn trẻ sử dụng hút. Hơn 5 năm nghiên cứu thì Hon Lik đã thành công khi sáng tạo ra sản phẩm vape với nhiều hương vị khác nhau, đặc biệt hấp dẫn mỗi người.

Để có thể hiểu hơn về sản phẩm này, ta có thể tìm hiểu qua một vài thông tin cơ bản. Vape là gì? Vape hay còn được gọi là thuốc lá điện tử, shisha điện tử, shisha pen, e – hookah, e-cig. Đây chính là thiết bị sử dụng công nghệ số hiện đại để chuyển hóa, biến tinh dầu lỏng chuyển thành dạng khí (khói), được xử lý thống qua chip điện tử thông minh tạo thành những đám mây khói cực kỳ bắt mắt. Vape được thiết kế và xem như một sản phẩm của công nghệ với thiết kế độc và lạ, bắt mắt, thu hút.

Vape ngày nay đẫ không còn xa lạ với giới trẻ của các quốc gia, đặc biệt là ở các quốc gia bên châu Âu. Cơ chế hoạt động của vape cũng giống như việc bạn đun sôi nước lên nhiệt độ cao, nước sôi và tạo thành khói nhanh. Thay vì khói trắng thì vape mang đến hương thơm của tinh dầu. Cấu tạo của vape gồm hai phần chính đó là đầu đốt, tim đốt và than vape. Phần đầu đốt có tác dụng là chứa tinh dầu hút. Còn phần thân vape có nhiệm vụ cung cấp nguồn năng lượng để đốt tinh dầu, tạo thành khói mang mùi thơm của tinh dầu.

Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm vape – thuốc lá điện tử tại địa chỉ Hà Nội, khách hàng hoàn toàn có thể mua vape ở Việt Vape Club chúng tôi, nơi giúp cho mỗi người có được các sản phẩm vape chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *