Địa chỉ bán thuốc lá điện tử Hà Nội uy tín

Sự xuất hiện của thuốc lá điện tử hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Người ta đã sản xuất ra thuốc lá điện tử như một sự thay thế để khắc phục nhược điểm của thuốc lá truyền thống. Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối thuốc lá điện tử trên thị trường. Vậy tại Hà Nội, địa điểm nào có bán thuốc lá điện tử hà nội uy tín và chất lượng? 
Trước tiên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về đặc điểm nổi bật của sản phẩm này.
Cấu tạo của thuốc lá điện tử
Cấu tạo chính gồm 2 phần:
Đầu lọc: Là bộ phận chứa nicotin và tinh dầu tạo mùi thơm, được thiết kế để sử dụng 1 lần. Khi sử dụng thấy lượng khói giảm đi rõ rệt, khi đó hãy thay đầu lọc mới.
Thân: Là bộ phận chứa vi mạch có cấu tạo rất tinh vi, thực hiện chức năng làm hoạt động bộ phận phun hơi lỏng khi người hút hít vào. Hơi lỏng này sau đó sẽ đi qua đầu lọc để cùng hòa tan một lượng nicotin trong đầu lọc và đưa vào miệng.
Nguyên lý hoạt động
Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn hít thông thường theo cách sử dụng thuốc lá truyền thống. Bộ phận phun hỗn hợp hơi nước sẽ hoạt động, được đẩy ra dưới dạng khói và được hít vào thông qua bộ phận đầu lọc. Tại đầu lọc, hỗn hợp khí sẽ được hòa tan cùng với hỗn hợp tạo mùi và vị, cùng với một lượng nicotin phù hợp. Khi lượng nicotin giảm dần về 0, đó là lúc bạn có thể cai thuốc lá thành công.
Ưu điểm của thuốc lá điện tử
Có thể sử dụng ở nhiều nơi: Phương thức hút thuốc lá theo kiểu truyền thống không được cho phép ở nhiều nơi, điều này gây cảm giác rất khó chịu cho những ai có thói quen hút thuốc thường xuyên. Thay vào đó, việc sử dụng thuốc lá điện tử không gây mùi hôi và cũng không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh, vì thế mà việc sử dụng thuốc lá điện tử cũng được cho phép ở nhiều địa điểm hơn.
Có thể điều chỉnh mức nicotin: Khác với thuốc lá truyền thống, thuốc lá điện tử có thể điều chỉnh mức độ nicotin. Vì vậy, nếu bạn đang nỗ lực để cai nghiện thuốc lá, bạn có thể điều chỉnh giảm dần lượng nicotin, đến khi mức độ nicotin về bằng 0, điều đó có nghĩa bạn đã có thể cai thuốc lá thành công.
Tiết kiệm tài chính: Bạn chỉ cần đầu tư tiền mua một sản phẩm thuốc lá điện tử và có thể sử dụng lặp lại nhiều lần, việc bạn cần làm là thay thế tinh dầu để châm vào thiết bị mà thôi.
Địa chỉ bán thuốc lá điện tử hà nội uy tín
Hiện nay có rất nhiều người kinh doanh sản phẩm này, và VIET VAPE CLUB tự hào là một địa chỉ được nhiều người tiêu dùng tin cậy. Chúng tôi đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm thuốc lá điện tử chất lượng cùng mức giá hợp lý nhất.
Nếu bạn thắc mắc không biết địa chỉ bán thuốc lá điện tử hà nội nào đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để có được sự tư vấn tận tình nhất: 
Địa chỉ: Số 220 Phố Mai Anh Tuấn – Hoàng Cầu – Hà Nội
Hotline: 0947275995
Email: salevietvapeclub@gmail.com
Fb: fb.com/vietvapeclub
Website: http://vietvapeclub.com
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *