Đi tìm sự ấm áp

 Những cô gái có thân hình dong dỏng, với độ cao từ 1 mét 70 trở lên là những người rát may mắn vì đã có một dáng hình rất phù hợp với xu thế của thời đại, rất “hợp mốt”. Thế nhưng, trong cuộc sống hàng ngày, bạn chỉ ăn mặc theo một công thức: Áo sơ mi + váy bó; hoặc áo phông +váy bò v.v… thì sẽ không tránh khỏi cảm giác đơn điệu. Để có thể giảm bớt cảm giác nhàm chán do sự đơn điệu trong trang phục mang lại, bạn hãy bớt chút thời gian thiết kế cho mình những bộ trang phục với những phong cách khác nhau, ví dụ như: Quần bò yếm + áo phông ( sơ mi); váy liền áo chữ A; váy dài + áo ngắn v.v… Bạn hãy ghi nhớ một điều rằng, không có bộ quần áo nào xấu cả, chỉ có người mặc không biết cách nên không tạo được cho mình một dáng vẻ vừa ý. Vì vậy, cá tính của bạn, trí tưởng tượng của bạn chính là nguồn gốc tạo nên vẻ đẹp trong cách ăn mặc của bạn. Một cô gái thông minh không phải là người chạy theo thời trang mà là người biết cách ăn mặc sao cho không bị chìm trong “ rừng thời trang “. Nếu bạn mặc đẹp không những bạn không bị cuốn theo thời trang mà còn giữ được nét riêng của mình.

Cùng với bánh xe của thời gian, mùa thu qua đi, chúng ta bắt đầu cảm nhận thấy giai điệu của mùa đông. Có người nói rằng , mùa đông ở miền tây chúng tôi chỉ là một màu trắng lạnh lẽo, nói đến “giai điệu” là cả một sự xa hoa. Sự phồn hoa và huyên náo trên đường phố bị những bước chân vội vã cuốn theo, chỉ còn lại giai điệu của mùa đông; Những con người cuộn mình trong lớp áo dày, vội vã bước đi; thực ra, họ cũng đang đi tìm sự ấm áp…
Được sự tín nhiệm của mọi người, tôi nhận được rất nhiều thư yêu cầu, sự nghiệp làm đẹp cho con người đã liên kết chúng tôi lại với nhau. 
Tôi lại lao vào công viêc thiết kế những kiểu dáng cho mùa đông.
Khách hàng đầu tiên của tôi là Lily.
Ngay từ lần đầu gặp mặt, Lily đã khiến tôi phải ngạc nhiên, vì năm nay Lily đã 27 tuổi mà cô vừa mới rời ghế nhà trường – sau 7 năm học ở Trường Y khoa. Với tôi, chỉ cần nghĩ đến một thời gian dài như vậy đi học thôi cũng khiến cho tôi cảm thấy vô cùng ngại ngần rồi. Vì vậy, tôi cảm nhận được ở Lily một ý chí rất kiên cường, điều này càng ngày càng thể hiện rõ hơn trong quá trình tôi thiết kế mẫu. Lily gây được một ấn tượng khó quên cho tôi ngay từ lần đầu tiên gặp mặt! 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *