Có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng không?

Khái niệm đồ 2nd, hàng cũ, hàng cũ thanh lý hay đã qua sử dụng không còn quá xa lạ với cuộc sống của chúng ta. Đối với những dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… thường xuyên phải giặt là một khối lượng vả vóc lớn, nếu đầu tư máy giặt công nghiệp mới sẽ tốn thêm khá nhiều chi phí. Do vậy, câu hỏi mà nhiều người đặt ra lúc này là có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé. 
Trước hết, khi mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng giúp người dùng tiết kiệm được một khoản phí không hề nhỏ. Chỉ cần bạn tìm được địa chỉ mua uy tín và kiểm tra máy đầy đủ, đảm bảo chất lượng thì máy vẫn sẽ hoạt động được một thời gian dài. Vấn đề quan trọng là máy đã qua sử dụng nhưng chưa qua thay thế linh kiện hay không tồn tại các vấn đề hỏng hóc nào. 
Máy giặt công nghiệp mua mới có giá rất cao, vì thế lựa chọn máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng là một giải pháp thông minh và hợp lý được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo được máy cũ nhưng các thông số kỹ thuật và chất lượng vẫn đảm bảo, không được quá nát. Nếu không bạn bỏ ra một số tiền chỉ mua về một thứ đồng nát, suốt ngày phải sửa chữa, vừa mất công, mất việc lại mất thêm tiền. 
Chưa hết, máy giặt công nghiệp rất nặng, quá trình di chuyển đến địa chỉ mới không phải dễ dàng. Do đó, bạn cần thuê thợ đến kiểm tra thật kỹ về chất lượng, các linh kiện và phụ tùng có ảnh hưởng hỏng hóc gì không trước khi quyết định mua. 
Máy giặt công nghiệp mới tất nhiên sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nhưng nếu thực sự nguồn kinh tế eo hẹp thì mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng ở một nơi tin tưởng được và đảm bảo chất lượng thì đó cũng không phải là sự lựa chọn quá tồi. 
Một lời khuyên nữa, dù là máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng nhưng bạn nên tìm mua những dòng máy vẫn còn bảo hành của nhà sản xuất và bạn nên đề nghị giặt thử xem trong quá trình vận hành nó có vấn đề gì không, các vòng quay có hoạt động ổn định hay không. Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra xem máy có trầy xước hay hư hỏng gì không, khi đóng mở cửa có ổn định hay không và có âm
thanh nào lạ xuất hiện hay không. 
Liên hệ với máy giặt công nghiệp Minh Dũng để chắc chắn sở hữu những chiếc máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng chất lượng tốt. 
Xem thêm:
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *