Cách chọn mua thuốc lá điện tử

Hiểu được những độc hại khó lường mà cây thuốc lá truyền thống có thể gây ra nên ở thời điểm hiện tại số lượng người hút thuốc lá truyền thống đang có dấu hiệu giảm mạnh bởi họ có thể hiểu được phần nào sự độc hại từ khói thuốc đến với người sử dụng và người xung quanh. Thuốc lá điện tử cũng nhân cơ hội này mà trở thành một sản phẩm thay thế tuyệt vời, vì còn là một đối tượng mới nên việc chọn mua cũng gặp đôi chút khó khăn. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết này để hiểu hơn về cách chọn mua thuốc lá điện tử như tinh dầu nên mua loại gì, những thiết bị sạc rời, mua thuốc lá điện tử ở đâu,… Tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây!
Tinh dầu
Đầu tiên bạn biết được sở thích của bạn là gì? Bởi đối với thuốc lá truyền thống việc chọn mua thuốc lá chỉ đơn giản là quyết định mua của hãng nào thì ở thời điểm hiện tại khi mua thuốc lá điện tử có rất nhiều mùi hương đến từ nhiều hãng cho chúng ta lựa chọn chúng. Khi hút xong đây có thể là hương thơm đi theo bạn suốt cả ngày dài nói chuyện nên đừng ngại ngần mà chọn một loại tinh dầu mà bản thân yêu thích nhé các bạn! Giá cả của chúng cũng rất phong phú, nên tìm hiểu kĩ và quyết định chọn mua.
Bộ sạc rời
Hiện nay, tất cả những dòng box mod nếu có sử dụng số lượng pin là từ 2 pin trở lên thì việc sạc rời là điều bắt buộc. Chúng ta sẽ không thể sạc trực tiếp từ thân máy hay qua USB được nữa. Việc sạc rời rất có lợi cho pin của máy nên cả đối với các dòng khác bạn cũng nên cân nhắc việc sử dụng cách sạc này nhé. Ngoài ra bạn nên dự trữ một pin đã được sạc đầy ở ngoài để dự phòng khi ra ngoài trong mỗi trường hợp hết pin.
Mua thuốc lá điện tử ở đâu?
Tuy hiện nay việc tìm kiếm một địa chỉ mua bán thuốc lá điện tử ở Việt Nam rất dễ nhưng mà một địa chỉ chất lượng thì lại không hề đơn giản. Bạn nên tham khảo ý kiến đến từ những người đã có kinh nghiệm chơi vape hay hút thuốc lá điện tử nhiều năm để có được những lời khuyên bổ ích nhất.
Hãy tin nhà sản xuất chứ đừng bao giờ tin lời người bán, bạn có thể tìm được những thông tin chính hãng nếu có được tên đầy đủ của loại thuốc đó. Đừng tin quá nhiều vào sự tư vấn của người bán nhé. Hiện nay hình thức mua bán online đang được ưa chuộng giúp cho việc mua sản phẩm này lại càng trở nên thuận tiện hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *