Bình ắc quy khô

Hiện nay, trên thị trường phổ biến và được ứng dụng rộng rãi nhất là hai loại ắc quy: bình ắc quy khô và ắc quy nước. Khi ắc quy nước gặp phải khá nhiều hạn chế như tốn kém chi phí bảo trì, bảo dưỡng và thường xuyên phải châm nước thì ắc quy lại được người dùng ưa chuộng hơn hẳn khi có nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn. Trong những chia sẻ dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng của bình ắc quy khô. 
Ắc quy khô nổi bật với việc tiết kiệm chi phí bảo trì, bảo dưỡng cho người dùng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến khi hỏng mới cần phải thay mới, điều này gíup bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. 
Ắc quy khô axit loại kín khi có giá thành cao hơn so với các loại ắc quy thông thường, nhập khẩu từ nhiều nhà sản xuất nước ngoài và được phân phối chính hãng tại công ty Phước Châu. Ngoài ra, sản phẩm ắc quy kín khí còn không có nút ngăn ở các bình, không cần bảo dưỡng và không có tài liệu kèm theo. 
Trạng thái phóng điện ở bình ắc quy khô loại kín khí gần như không có điểm gì khác biệt so với bình ắc quy thông thường loại hở. Tuy nhiên, sau khi phóng điện lớn thì bình ắc quy khô loại kín khí thường phục hồi điện áp nhanh hơn, điều này tuyệt nhiên không có bất cứ một ảnh hưởng nào đến hoạt động của kích điện. 
Về trạng thái khi nạp điện và dòng nạp cho phép: ắc quy kín khí của bình ắc quy khô hoàn toàn không hề phát sinh ra môi trường bất cứ một dạng khí nào, không có mùi, vô cùng thân thiện và an toàn với môi trường. Dòng điện mà ắc quy kín khí có thể nạp được lên đến 0.25 lần so với trị số dung lượng ắc quy. 
Về chế độ bảo dưỡng: người dùng yên tâm hơn khi dùng ắc quy kín khí vì bạn không cần bổ sung điện tích trong quá trình sử dụng, khác hoàn toàn với việc sử dụng ắc quy nước khi bạn phải châm nước theo định kỳ. Chu kỳ nạp định kỳ dài hơn so với ắc quy axit thông thường. 
Tuổi thọ của bình ắc quy khô dạng axit kín khí có tuổi thọ cao hơn hẳn so với các dòng ắc quy hở thông thường, mức độ sử dụng và ứng dụng rộng rãi hơn, phục vụ cho cả những thiết bị thắp sáng và máy móc gia dụng cho gia đình vì nó an toàn với sức khoẻ người dùng, không gây ô nhiễm môi trường. 
Phước Châu hân hạnh phục vụ quý khách với các sản phẩm bình ắc quy khô giá cả ưu đãi nhất trên thị trường. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *