ASIASAFE – Địa chỉ huấn luyện an toàn vận hành xe nâng chất lượng, uy tín hàng đầu

ASIASAFE chúng tôi ra đời và hoạt động trong lĩnh vực kiểm định an toàn, hiệu chuẩn thiết bị công nghiệp và huấn luyện an toàn lao động. Chúng tôi đã và đang cung cấp những dịch vụ chất lượng ấy đến nhiều đơn vị, công ty và đối tác lớn nhỏ, nhận lại được những đánh giá hết sức tích cực từ phía khách hàng.
Hiện tại, chúng tôi đang tiến hành mở liên tục các lớp huấn luyện an toàn vận hành xe nâng với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao, chuyên môn sâu rộng và có nhiều kinh nghiệm. Chắc chắn ASIASAFE chúng tôi sẽ mang đến quý vị những khóa huấn luyện vận hành xe nâng chất lượng và uy tín nhất.
Theo quy định hiện hành, những người cận hành xe nâng hạ đều phải được đào tạo vận hành xe nâng và được cấp chứng chỉ mới đủ điều kiện làm việc. Vận hành xe nâng là hoạt động huấn luyện, trang bị những kiến thức an toàn lao động cho các lao động vận hành, làm việc với xe nâng. Từ đó để hình thành cho họ những kỹ năng cần thiết để vận hành xe đạt hiệu quả cũng như tự đảm bảo an toàn cho bản thân.
ASIASAFE chúng tôi sử dụng giáo trình huấn luyện khoa học do các chuyên viên tự soạn với những điều cần thiết nhất mà học viên cần phải biết. Quá trình huấn luyện diễn ra nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ những kiến thức lý thuyết cần thiết, những quy định cần tuân thủ và đồng thời xen kẽ với hoạt động thực hành để học viên có thể nắm được bài học một cách toàn diện nhất.
Một số nội dung chúng tôi đưa vào huấn luyện an toàn vận hành xe nâng có thể kể đến như:
– Những kiến thức cơ bản về kỹ thuật an toàn trong vận hành xe nâng.
– Kiến thức cụ thể về những vấn đề và mối nguy hiểm người vận hành có thể đối mặt.
– Những cách xử lý hiệu quả nhất khi xẩy ra các tai nạn hay sự cố.
– Các phương tiện, vật dụng cá nhân, vật dụng bảo hộ lao động cần thiết.
– …
Chúng tôi có nhiều khóa huấn luyện khác nhau dành cho từng đối tượng cụ thể với phương pháp, nội dung giảng dạy cũng có sự khác biệt.
ASIASAFE cam kết học viên sau khi hoàn thành khóa học 100% đạt chuẩn, đủ điều kiện cấp giấy chứng nhận đã qua huấn luyện an toàn vận hành xe nâng và nắm được những điều từ nhỏ nhất đến chuyên môn cũng như nhiệm vụ…
Nếu quý vị có nhu cầu tham gia huấn luyện hoặc tổ chức cho lao động của mình tham gia huấn luyện an toàn vận hành xe nâng, mời quý vị liên hệ trực tiếp với ASIASAFE chúng tôi để được tư vấn cụ thể về các khóa huấn luyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *